THỜI GIAN LÀ VÀNG

THỜI GIAN

Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

DỊCH TRỰC TUYẾN

TIỆN ÍCH CHO BẠN

TỪ ĐIỂN ONLINE


Tra theo từ điển

TIN NHANH

CẬP NHẬT TIN TỨC

LIÊN KẾT WEBSITE

CHÍNH SÁCH GIÁO DỤC

Uitshare.com

Hỗ trợ trực tuyến

 • (tieuhocvinhtu@yahoo.com.vn)
 • (tranducnam71@yahoo.com.vn)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  0.Hat_trong_ngoi_truong_than_thien.mp3 0.Moi_ngay_den_truong_la_mot_ngay_vui.mp3 0.Bai_hat_Truong_em-_So_GD-DT_ninh_Binh-_Ban_chi_dao_phong_trao_thi_dua__xay_dung_truong_hoc_than_thien_HS_tich_cuc.mp3 0.Lop_5_nghe_nhac__Doc_tau_sao_meo.mp3 0.Lop_5_nghe_nhac_Ly_hoai_nam.mp3 0.Reo_vang_binh_minh1.mp3 0.Hat_mung1.mp3 0.Em_van_nho_truong_xua1.mp3 0.Con_chim_hay_hot1.mp3 0.Lop_5__Nghe_nhac_Da_co_hoai_Lang.mp3 04_Em_di_trong_tuoi_xanh_Vu_Thanh.mp3 07_Mo_uoc_ngay_mai_Tran_Duc.mp3 13_Hoa_thom_dang_Bac_Ha_Hai.mp3 Hoi_trai.jpg He_vui.jpg Tham_chu_thuong_binh.jpg Anh_3.jpg Anh_21.jpg Anh_11.jpg Vi_hanh_phuc_con_nguoi.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Trường Tiểu học Vĩnh Tú - Vĩnh Linh - Quảng Trị

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Dành cho quản trị > Phần mềm tiện ích >

  Tạo Slideshow ảnh nhiều hiệu ứng đưa vào blog

   

  Picturetrail (http://picturetrail.com) là website cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí như: cho phép tạo album ảnh và chia sẻ trực tuyến, chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến, tạo slideshow ảnh và cho phép post lên các blog, website của bạn.

   

  Tạo slideshow ảnh:

  Đầu tiên bạn vào địa chỉ http://picturetrail.com và bấm vào liên kết Sign Up, điền các thông tin cần thiết để tạo một tài khoản miễn phí. Trang web sẽ gửi thông tin đăng nhập qua địa chỉ email của bạn. Sau đó bạn đăng nhập bằng thông tin này vào website.

  Tạo một album ảnh bằng cách bấm vào liên kết Create an Album. Sau đó bấm vào liên kết Upload Photo để tải các tấm hình của bạn từ máy tính lên trang web.

  Để tạo slideshow ảnh, bạn bấm vào liên kết Create a Photo Flick. Tại đây trang web sẽ liệt kê cho bạn 29 kiểu slide để lựa chọn.

  Bấm vào kiểu slide ảnh mà bạn thích. Lựa chọn album và đánh dấu chọn vào những tấm hình mà bạn muốn đưa vào slideshow từ album vừa được upload lên. Bấm Continue để xem slideshow hình của bạn.

  Bạn có thể thay đổi (xóa hoặc thêm) các hình ảnh, màu sắc, kích thước cho slide, sau đó bấm Redisplay để chiêm ngưỡng kết quả cuối cùng.

  Đưa slideshow vào blog:

  Tại phần Photo Flicks Posting code, chương trình cung cấp cho bạn một đoạn mã (code) để bạn post vào blog của mình. Picturetrail hỗ trợ rất nhiều blog như Blogger, Xanga, Myspace, Friendster...

  Trong phần soạn blog (Compose Blog Entry), bạn hãy bấm vào ô View HTML Source. Dán đoạn mã trên vào phần soạn thảo bài viết.

  Bỏ lựa chọn ô View HTML Source, soạn blog như bình thường rồi đăng bài (Post this Entry). Vậy là bạn đã có một slideshow hình ảnh hấp dẫn trên blog của mình.


  Nhắn tin cho tác giả
  Tiểu Học Vĩnh Tú @ 15:32 13/05/2011
  Số lượt xem: 219
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG SAU ĐỂ VỀ ĐẦU TRANG