THỜI GIAN LÀ VÀNG

THỜI GIAN

Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

DỊCH TRỰC TUYẾN

TIỆN ÍCH CHO BẠN

TỪ ĐIỂN ONLINE


Tra theo từ điển

TIN NHANH

CẬP NHẬT TIN TỨC

LIÊN KẾT WEBSITE

CHÍNH SÁCH GIÁO DỤC

Uitshare.com

Hỗ trợ trực tuyến

 • (tieuhocvinhtu@yahoo.com.vn)
 • (tranducnam71@yahoo.com.vn)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  0.Hat_trong_ngoi_truong_than_thien.mp3 0.Moi_ngay_den_truong_la_mot_ngay_vui.mp3 0.Bai_hat_Truong_em-_So_GD-DT_ninh_Binh-_Ban_chi_dao_phong_trao_thi_dua__xay_dung_truong_hoc_than_thien_HS_tich_cuc.mp3 0.Lop_5_nghe_nhac__Doc_tau_sao_meo.mp3 0.Lop_5_nghe_nhac_Ly_hoai_nam.mp3 0.Reo_vang_binh_minh1.mp3 0.Hat_mung1.mp3 0.Em_van_nho_truong_xua1.mp3 0.Con_chim_hay_hot1.mp3 0.Lop_5__Nghe_nhac_Da_co_hoai_Lang.mp3 04_Em_di_trong_tuoi_xanh_Vu_Thanh.mp3 07_Mo_uoc_ngay_mai_Tran_Duc.mp3 13_Hoa_thom_dang_Bac_Ha_Hai.mp3 Hoi_trai.jpg He_vui.jpg Tham_chu_thuong_binh.jpg Anh_3.jpg Anh_21.jpg Anh_11.jpg Vi_hanh_phuc_con_nguoi.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Trường Tiểu học Vĩnh Tú - Vĩnh Linh - Quảng Trị

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Văn hay của HS tiểu học > Văn hay của HS trường bạn >

  Đề bài : Trong những buổi học của tuần trước, em thấy buổi học nào thích thú hơn cả? Em hãy thuật lại buổi học đó

   

             Trong những buổi học của tuần trước, em thấy buổi học ngày thứ hai là thích thú hơn cả. Cho đến tận bây giờ em vẫn còn nhớ rất rõ buổi học sôi động và hào hứng ấy.

  Hôm ấy, bầu trời trong xanh, khí trời se se lạnh. Một vài tia nắng vàng óng chiếu nhè nhẹ trên sân trường. Em bước chân vào trường lúc bảy giờ mười lăm phút. Chúng em truy bài với nhau. Bỗng hồi chuông vang lên báo hiệu đến lúc chào cờ. Giờ chào diễn ra vào đúng bảy giờ rưỡi. Khi thầy giám thi hô to hiệu lệnh, các bạn đội viên giơ tay chào quốc kỳ. Chúng em hát bài quốc ca theo nhịp trống. Chào cờ xong, thầy giám thị nhận xét về nề nếp trong tuần, phát cờ luân lưu cho lớp học tốt, chúng em được sinh hoạt với cô hiệu trưởng, cô bày ra các trò chơi và dặn dò những điều trong tuần. Chúng em lên lớp học bài mới. Chúng em ngồi nghiêm chỉnh chờ cô vào lớp. Cô thường ngày rất nghiêm nghị nhưng sao hôm nay cô cười tươi, hiền hậu thế. Tuy lớp không được nhận cờ nhưng cô chỉ khuyên nhủ thôi. Tiết đầu tiên là tiết đạo đức. Hôm nay chúng em được làm quen với chủ đề mới "Giúp đỡ các chú công an làm nhiệm vụ". Em rất khâm phục chú bé Nguyễn trong câu chuyện "khách không mời mà đến". Cô cho các bạn đọc bài, trả lời câu hỏi. Qua câu chuyện này em thấy rằng nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong xã hội đều là của tất cả mọi công dân, đặc biệt là những công dân nhỏ tuổi như ở lứa tuổi thiếu nhi, học sinh. sau đó là đến tiết Tập đọc. Chúng em được làm quen với bài thơ "Hoa hồng Bun - ga - ri". Cô cho các bạn đọc bài. Có vài bạn còn hơi đọc vấp váp, cô chỉ khuyên bảo. Cô cho các bạn trả lời câu hỏi, bạn nào cũng trả lời đúng hết. Qua bài này, em thấy hoa hồng chỉ là một loài hoa yếu ớt, mong manh nhưng không hề bị quân giặc tiêu diệt mà còn trở thành biểu tượng của đất nước Bun - ga - ri. Bỗng tiếng chuông reo lên báo hiệu giờ ra chơi, các lớp liền ùa ra như ong vỡ tổ vậy. Sân trường đang yên tĩnh trong phút chốc đã trở thành nhộn nhịp và vui vẻ như hội vậy. Các bạn trai thì chơi đá cầu, bắn bi, còn các bạn gái chơi nhảy dây, nhảy lò cò. Có một vài bạn đọc truyện hay tâm sự với nhau. Cuối giờ ra chơi, bài hát truyền thống của trường nổi lên, tiếng chuông vang lên, chúng em vội vã chạy vào lớp xếp hàng chuẩn bị lên lớp học tiếp. Tiếp đến là tiết Toán, chúng em được tìm hiểu về khái niệm của hình tam giác. Cô hướng dẫn chúng em dùng thước ê - ke để kẻ chiều cao. Có bạn không biết kẻ, cô chỉ tận tình hướng dẫn lại thôi. Sau đó, chúng em làm thực hành vào vở cho thật sạch sẽ. Tiết cuối cùng chính là môn lịch sử lý thú. Chúng em được trả bài cũ cho cô. Bạn nào cũng thuộc cả. Chúng em học bài ôn tập : Chín năm kháng chiến bảo vệ đất nước. Sau bài này, em được nhìn lại sự gian khổ của cách mạng Việt Nam. em bỗng cảm thấy trân trọng sự hi sinh của Bác Hồ và các chiến sĩ đã chiến đấu vì độc lập của Tổ Quốc. Cô nhìn lên đồng hồ và trìu mến nói "Buổi học chấm dứt tại đây, mời các em ra ăn trưa". Chúng em chuẩn bị ra ăn trưa.

  Buổi hôm ấy quả thật rất sôi nổi và hào hứng. Dù đi đâu xa, em vẫn nhớ mãi đến buổi học ấy. Em sẽ quyết tâm luôn học cho thật giỏi để thi tốt nghiệp tiểu học thật tốt, cho thầy cô và bố mẹ vui lòng.

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Tiểu Học Vĩnh Tú @ 14:55 13/05/2011
  Số lượt xem: 349
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG SAU ĐỂ VỀ ĐẦU TRANG